Another Side – Chủng tộc

Page

Ohira-Shiki

Thông tin chung:  Con người, là chủng loại chiếm số lượng nhiều nhất ở Liên Đại Lục Fliora. Họ là những sinh vật mang hình dáng con người thuần túy, họ không có sức mạnh hay trí thông minh vượt quá mức bình thường như các chủng tộc khác. Nhưng họ có niềm tin mạnh mẽ hơn bất cứ chủng tộc nào.

Tuổi thọ trung bình: 90

Đặc điểm ngoại hình:  Có chiều cao nằm trong khoảng 160cm – 220cm, nhưng đa số đều nằm ở khoảng 160cm – 190cm.

Đặc trưng:  Có khả năng sử dụng ma thuật, học hỏi và khám phá. Đây vốn là một chủng tộc của sự khởi nguyên nên họ không mang trong mình những năng lực đặc biệt nào quá cao siêu cả.


Miyuki Riruri

Thông tin chung: Chủng loại sếp thứ hai về số lượng dân số, chỉ đứng sau “Human” một khoảng nhất định, theo tính toán, chỉ cần khoảng một thế kỉ nữa thôi thì số lượng “Demi-human” sẽ vượt lên vị trí dẫn đầu.

Tuổi thọ trung bình: 120

Đặc trưng: Chủng loại này được phân chia ra rất nhiều nhánh, và mỗi nhánh đều có những đặc trưng và đặc điểm ngoại hình riêng biệt.

  • Beastman: Chủng tộc nửa người nửa thú, mang hình dáng là con người nhưng sẽ có những đặc điểm của thú ở tứ chi, thường sẽ có cả đuôi.
  • Draman: Là con lai của rồng và người. Theo sử sách ghi lại, rồng đã dùng ma thuật của mình để thụ tinh cho người con gái mình yêu và yêu mình. Họ mang trong mình một sức mạnh tuyệt vời và lượng ma năng khổng lồ nhờ vào nguồn Gene của Rồng. Ngoại hình của họ chẳng khác gì một con người bình thường, ngoại trừ việc mang dòng máu của Rồng và khả năng hóa ra một bộ giáp vảy Rồng.

Moi-Leanee

Thông tin chung: Một chủng loại đã tồn tại từ rất lâu, sau khi “Demi-human” được xuất hiện chỉ khoảng vài thập kỉ. Họ là con lai giữa “Human” và “Demi-human”, “Wim” được xem là những người mở đầu cho khả năng sử dụng ‘Ma thuật’ của toàn nhân loại.

Tuổi thọ trung bình: 100

Đặc điểm ngoại hình:  Sở hữu mái tóc bạch kim đặc trưng. Đôi mắt mang ba sắc: Tím, cam, hoặc lam.

Đặc trưng: Có khả năng sử dụng ma thuật tốt nhất trong tất cả các chủng loại, là chủng loại sáng lập nên “Ma đạo tàng thư” Và đây cũng là chủng loại duy nhất có khả năng tạo ra “Ấn thư ma thuật”.


Elis-Moira

Thông tin chung: Còn được gọi là “Cường giả tộc”. Là một chủng tộc có tiền thân là “Human”, trong quá khứ, vì một thiên tai xảy ra nên họ đã bị tách ra khỏi cuộc sống của đồng loại và sinh sống trong một môi trường khác nghiệt xuyên suốt hàng chục thế kỉ. Và khi tìm được đường về trở lại với xã hội con người, họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì những đặc điểm ngoại hình và đặc trưng vượt qua khỏi giới hạn bình thường của con người, đây là chủng tộc được con người tôn trọng và ưu ái vì quá khứ mà họ đã trải qua để có thể đạt được kết quả hiện tại.

Tuổi thọ trung bình: 250

Đặc điểm ngoại hình:  Họ mang hình dáng con người, chiều cao không dưới hai mét và cơ thể rất săn chắt. Không giống như “Human”,  người “Eoperst” tất cả đều xinh đẹp và điển trai, đây cũng là một lí do khiến họ nổi tiếng và nổi trội hơn so với “Human”.

Đặc trưng:

  • Họ mang trong mình khả năng vận dụng hết tất cả sự uyển chuyển của cơ thể, một cú bật nhảy họ tạo ra thông thường có thể cao đến tận mười mét, một cú đấm cũng có thể làm nát cả một tảng đá dày đặc với đường kính năm mét.
  • Khả năng phục hồi mà họ sở hữu cũng đang kinh ngạt khi mà một vết thương hở miệng sâu vài ba centimet cũng sẽ lành lại chỉ vỏn vẹn vài phút. Đây được biết là một dạng ma thuật phục hồi, nhưng do nó trải qua một quá trình hình thành nên trở thành một khả năng thông thường chẳng khác gì việc hít thở của họ
  • Họ không thể sử dụng được ma thuật.

Parora-Liu

Thông tin chung: Là chủng tộc sống ở phía rìa của các lục địa, họ mang một trí thông minh và khả năng sáng tạo tuyệt vời khi mà các công trình kiến trúc, vật gia dùng hàng ngày mà tất cả chủng loại sử dụng đều do họ tạo ra. “Xeor” cũng là chủng tộc có số lượng tài sản chiếm 50% số lượng tài sản toàn Đại Lục, lí do dẫn đến việc giàu có đó rất nhiều, trong đó phần lớn là do tất cả các mỏ khoáng sản đều được họ khai thác vì chẳng chủng loại nào có thể làm được điều này.

Tuổi thọ trung bình: 300

Đặc điểm ngoại hình:  Có chiều cao chỉ khoảng 130cm đến 150cm. Mặc dù tuổi càng ngày càng tăng nhưng bề ngoài của họ sẽ dừng thay đổi khi đạt lứa tuổi hai mươi. Có thể coi đây là chủng tộc của sự “Trường sinh bất lão”.

Đặc trưng: Họ dùng được những ma thuật giả kim một cách thành thục để có thể chế tác các khoáng sản tìm được ra những món vật dụng đắc tiền để có thể thu lợi từ chúng. Họ không có sức mạnh chiến đấu nhưng khả năng phòng thủ của họ gần như là tuyệt đối với những kẻ định có ý đồ xấu muốn xấm phạm lãnh thổ của họ.