Scarlet x Violet – Thông tin

Page

SxV---Logo-V1

Tác giả Thể loại
Nai-chan Game, Romance, Slice of Life, Shoujou Ai

Airama Moe là một cô gái bình thường đang sống cùng với ông bà. Cô là một thiếu nữ vừa tròn mười sáu tuổi và vừa bước chân vào trường cấp ba, với nhan sắc xinh đẹp và sự tài giỏi đã khiến cô trở thành một trong những nhân vật có lượng người hâm mộ nhiều nhất nhì trường.

Mà khoan… cái đó đâu đúng trọng tâm những gì Moe muốn nhờ tác giả giới thiệu, và nó cũng đâu đúng chủ đề của truyện!

Giới thiệu lại~

Airama Moe là một Game thủ, và là một con người sống hai cuộc sống. Ban ngày đi học và làm thêm còn chiều đến tối thì lao vào màn hình máy tính cày Game Online, và cô cũng là người đứng hạng bảy trong trò chơi ❰❰❰Những Hoa Nữ Dũng Sĩ❱❱❱.

Nhưng cho đến một ngày, trò chơi ấy đột ngột đóng cửa vì nhà sản xuất phát hành một trò chơi mới với công nghệ ⎡Ảo hóa linh hồn toàn phần⎦ hay được gọi với cái tên khác là  ⎡Thực tế ảo toàn phần⎦ . Mà đó lại là thứ công nghệ Airama không hề thích, nhưng vì dòng tin tức đề cập rằng các nhân vật của ❰❰❰Những Hoa Nữ Dũng Sĩ❱❱❱ sẽ “sống” trong thế giới ấy nên Airama đã quyết định mua trò chơi đắc đỏ này về để tiếp tục quá trình cày cuốc của mình.

Và đây là câu chuyện kể về cuộc sống của Airama, từ ngoài đời cho đến trong Game, mà phần lớn thì chắc chắn là ở trong Game rồi…

 

Advertisements